เหตุผลที่คนเล่นพนันควรพกน้ำเต้าติดตัว

 

คนเล่นพนันออนไลน์ก็ไม่ต่างจากคนเล่นของ อีกไกลที่หาเงินด้วยพนันออนไลน์คนเหล่านั้นก็จะมองหาของมงคลหรือมองหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆเอามาเพิ่มโชคลาภเพิ่มบุญบารมีให้กับตัวเอง หลายๆอย่างมักจะเป็นเทพ สัญลักษณ์ ยันต์ แผ่นทอง หินนำโชค แม้แต่การเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็ต้องเลือกให้เสริมบุญบารมีและเลือกให้เสริมให้ด้านการเงินการเสี่ยงโชค แน่นอนว่าถ้าคุณเล่นพนันไปบ่อยๆจะเห็นว่านักพนันใส่เสื้อสีเดิมซ้ำหรือบางคนก็มีชุดเก่ง เสร็จแล้วมั่นใจใส่แล้วชนะพนันอะไรแบบนี้ แต่พอมาถึงยุคที่คนเล่นพนันออนไลน์การจะเลือกวัตถุมงคลหรือเลือกอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ดวงดี ก็ยังหาง่ายตามไปด้วยคนในสมัยนี้สามารถใช้เทคโนโลยีในการเสริมโชคลาภอย่างเช่นภาพพักหน้าจอมงคล รูปเทพเจ้า การสวดคาถาต่างๆ แต่ถ้าเป็นในสมัยก่อนที่ยังไม่มีพนันออนไลน์ให้เล่น สิ่งที่นักพนันจะพกติดตัวตลอดก็คือ น้ำเต้า

น้ำเต้า  อีกหนึ่งสัญลักษณ์มงคลของจีน ที่มีความเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพ ชีวิตยืนยาว ไร้โรคภัยไข้เจ็บ และช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา เสี่ยงโชคชนะรวมถึงเล่นพนันออนไลน์แล้วได้กำไรรัวๆ ส่วนใหญ่จะนิยมนำน้ำเต้ามาประดับไว้ที่ร้านค้า สำหรับคนที่ทำมาค้าขาย เพื่อความเป็นสิริมงคล ช่วยเรียกโชคลาภ และความร่ำรวย หรือนำมาประดับไว้ที่บ้าน เพื่อเสริม หรือแก้ไขฮวงจุ้ย ด้วยรูปทรงลักษณะของน้ำเต้าที่คล้ายเลข 8 เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ Infinity คือไม่มีที่สิ้นสุด จึงเชื่อว่าจะช่วยกักเก็บเงินทอง และกักเก็บสิ่งที่เป็นอัปมงคลไม่ให้เข้ามาในบ้านด้วย นี้ถือว่าสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนเล่นพนันออนไลน์เพราะการมีขุมทรัพย์หรือมีตัวช่วยที่กักเก็บเงินทองได้ก็จะยิ่งเป็นการลดความเสี่ยงแถมยังมีเงินเก็บเอาไว้อีกมากมาย แน่นอนวะคนที่อยากจะรวยจากการเล่นพนันออนไลน์ต้องเล่นอย่างมีสติและใช้กันเล่นด้วยความระมัดระวัง

สำหรับการประดับน้ำเต้านั้น นอกจากจะประดับไว้หน้าบ้าน หรือร้านค้าแล้ว ยังสามารถนำมาประดับไว้ในห้องนอนได้ด้วยเช่นกัน โดยเชื่อว่าจะช่วยเสริมความรักให้กับคู่สามีภรรยาที่อาจจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เป็นประจำ ก็ให้นำน้ำเต้าไปตั้งไว้ที่หัวเตียง เพราะเชื่อว่าน้ำเต้าจะช่วยเก็บพลังงานที่ไม่ดีไว้ ทั้งยังมีความเชื่อด้วยว่าหากบ้านไหนที่มีผู้ป่วย ก็สามารถนำน้ำเต้าไปไว้ในห้องนอนของคนป่วยได้ด้วยเช่นกัน ก็จะช่วยให้อาการเจ็บป่วยลดลง และหายจากโรคภัยไข้เจ็บ